CAM KẾT VÀNG

Việc sử dụng giàn phơi thông minh đem lại những lợi ích vượt trội như tiết kiệm công sức và thời gian, giúp cho công việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Do vậy, giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến và có mặt trong hầu hết các gia đình Việt Nam. Hòa Phát cho ra đời sản phẩm uy tín và chất lượng, nhận được sự ủng hộ của đông đảo gia đình Việt. 

Chính vì lẽ đó mà ngày càng xuất hiện không ít các đơn vị bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm mục đích chuộc lợi. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, công ty chúng tôi xin cam kết:

  • Cam kết chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% chính hãng Hòa Phát, sản phẩm bán ra có kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất được  phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Cam kết sản phẩm bán ra mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Công khai và kiểm soát các thông số và tính năng kỹ thuật một cách nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.
  • Cam kết giá thành tốt nhất và cạnh tranh với giá thị trường, là đại lý cấp 1 trong phân phối giàn phơi thông minh. Thông tin về giá cả luôn được update và cập nhật kịp thời để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
  • Cam kết hàng thật 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín cho công ty.
  • Cam kết thực hiện chuẩn chế độ bảo hành như đúng trong phiếu bảo hành sản phẩm.
  • Cam kết bảo trì, bảo dưỡng trọn đời cho sản phẩm Hòa Phát.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không phải hàng chính hãng
  • Cam kết giao hàng đúng chủng loại, đúng trọng lượng và đúng mẫu mã quý khách yêu cầu
  • Cam kết tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất

Với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của mình. Để bảo vệ thương hiệu hàng chính hãng, tẩy chay hàng nhái hàng kém chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm. 

Chúng tôi rất mong có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi, bởi khi mua hàng quý khách sẽ nhận đầy đủ hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng.

Rate this page