Trong xã hội hiện đại, với sự phức tạp và tinh vi của các hình thức lừa đảo thì bảo vệ thông tin khách hàng là một nhiệm vụ tối quan trọng đối với công ty chúng tôi. Giữ bí mật thông tin vừa để an toàn cho quý khách, vừa tránh việc quý khách bị làm phiền bởi các đơn vị kinh doanh khác. 

Dưới đây là các quy định về chính sách bảo mật thông tin, rất mong quý khách dành thời gian đọc để bảo vệ quyền lợi của mình.

Phạm vi và mục đích thu thập thông tin

Để quý khách hiểu rõ hơn việc thu thập thu tin, dưới đây là mục đích của hành vi này:

  • Để khảo sát khách hàng nhằm đưa ra sản phẩm phù hợp nhất;
  • Để phục vụ nhu cầu chăm sóc và phục vụ quý khách hàng hậu mãi;
  • Để giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi kịp thời;
  • Để thực hiện thanh toán trực tuyến;
  • Để phát triển website phục vụ khách hàng mua sắm online;
  • Để tư vấn và trả lời thắc mắc của khách hàng

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân bao gồm:

Khi quý khách thực hiện truy cập hay đặt mua hàng trực tiếp thông qua Website của chúng tôi, Quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân  như email, họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại. Việc cung cấp thông tin này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận được thông tin về số lần truy cập như số lượng trang mà quý khách xem, các trang liên kết mà quý khách click vào và tất cả các thông tin liên quan đến việc kết nối đến website của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi thu thập các thông tin như loại browser, thời gian, địa chỉ mà browser truy xuất đến, ngôn ngữ sử dụng.  

Thời gian lưu trữ và phạm vi sử dụng thông tin 

Về thời gian lưu trữ thông tin, thì dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên có thể tự đăng nhập và thực hiện lệnh hủy bỏ. Còn lại thông tin sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của website trong mọi trường hợp.

Về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ đến các thành viên, gửi thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa các thành viên.

Để ngăn chặn các hoạt động giả mạo thành viên hay hoạt động phá hủy tài khoản người dùng.

Dễ dàng liên lạc và giải quyết thắc mắc cho quý thành viên 

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin ngoài mục đích liên hệ và xác nhận tại website.

Trong trường hợp chúng tôi nhận được yêu cầu hợp tác từ phía pháp luật như tòa án, công an, viện kiểm sát, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin. Ngoài ra chúng tôi không có quyền cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba khác.

Cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối đối với toàn bộ thông tin cá nhân thành viên trên website

Chỉ khi được đồng ý, chúng tôi mới tiến hành thu thập và sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất cứ một bên thứ ba nào, trừ yêu cầu cung cấp thông tin từ phía pháp luật.

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin mua bán giao dịch online của quý khách như thông tin hóa đơn chứng từ

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo cho cơ quan chức năng và thông báo cho quý thành viên biết trong trường hợp máy chủ website này bị tấn công.

Quy định cho người dùng về cách tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình, quý khách có thể tự điều chỉnh thông tin cá nhân, cập nhật hoặc điều chỉnh.

Nếu quý khách phát hiện chúng tôi có bất kỳ hành vi nào cung cấp thông tin cho bên thứ ba, quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm tìm hiểu, phản hồi và hướng dẫn quý khách bảo mật thông tin.

Rate this page