Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm và quyết định chọn lựa sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Để đáp ứng và phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi có những hình thức thanh toán dưới đây cho quý khách hàng chọn lựa.

Thanh toán bằng tiền mặt

Khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty chúng tôi, quý khách có thể nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Thanh toán bằng chuyển khoản 

Khi lựa chọn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc quét QPR, quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đậy:

Tuy nhiên, quý khách lưu ý nội dung chuyển khoản cần ghi rõ các thông tin sau

Thanh toán đơn hàng nào, mã đơn hàng

Sau khi thực hiện thành công, quý khách vui lòng gửi bill cho chúng tôi, để nhân viên tư vấn kiểm tra bill và gửi hàng cho quý khách.

Thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi giao hàng (ship COD)

 Khi chọn lựa hình thức thanh toán Cod, quý khách hàng cần làm theo các bước sau:

    • Bước 1: Đặt hàng trực tiếp từ website gianphoihoaphatchinhhang.vn
    • Bước 2: Quý khách sẽ nhận được điện thoại từ  nhân viên kinh doanh để xác nhận thông tin đơn hàng và chốt đơn cho quý khách.
    • Bước 3: Nhân viên sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua đơn vị vận chuyển.
    • Bước 4: Quý khách được kiểm tra trước khi nhận hàng, quý khách nên cẩn thận kiểm tra hàng và thanh toán tiền hàng theo đúng hóa đơn. Nếu khách hàng không có ở nhà khi đơn vị vận chuyển giao hàng đến, quý khách hàng có thể nhờ người thân nhận thay và thanh toán tiền.

Quý khách lưu ý, trong tất cả các hình thức thanh toán, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ, đối chiếu với chứng từ, kiểm tra thông tin phiếu bảo hành và tem bảo hành trước khi nhận.

Trường hợp quý khách nhờ người nhận hộ, Quý khách nên nhờ người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. 

Trên đây là những hình thức thanh toán mà quý khách có thể lựa chọn lựa. Với bất kỳ hình thức nào quý khách cũng nhận được đầy đủ hóa đơn, chứng từ của công ty.

Công ty chúng tôi rất vui vì sự hợp tác này!

Rate this page