Giàn Phơi Thông Minh Xuất Xứ Trung Quốc Có Đúng Hay Không?

Giàn phơi thông minh xuất xứ Trung Quốc là một số thông tin được những đơn vị đăng tải nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh và sai sự thật gây hoang mang cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Gianphoihoaphatchinhhang.vn là nhà cung cấp lắp đặt Giàn phơi thông minh Hòa Phát lớn nhất trên thị trường hiện nay với kho xưởng sản xuất rộng lớn dùng để sản xuất phụ vụ cho quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Chứ không phải nhập hàng Trung Quốc về bán như nhiều thông tin đồn đoán. Với nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước giúp Gianphoihoaphatchinhhang.vn có thể tự sản xuất và phục vụ khách hàng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Giàn phơi thông minh xuất xứ Trung Quốc có đúng hay không?

Giàn phơi thông minh có xuất xứ Trung Quốc có đúng hay không?

Trong thời gian gần đây thì Giàn phơi Hòa Phát chính hãng liên tục nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng cũng như phản hồi một số thông tin trôi nổi trên mạng khẳng định rằng các sản phẩm giàn phơi thông minh tại thị trường Việt Nam đều là hàng của Trung Quốc.

Giàn phơi thông minh là một trong những mặt hàng gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp hoặc rộng rãi như chung cư, nhà riêng, biệt thự, nhà cấp 4…. Và hiện nay thì cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt với chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Đối với thương hiệu lớn thì việc bị đối thủ làm xấu hình ảnh trong mắt người tiêu dùng là điều khó có thể tránh khỏi được. Khi truy cập vào một số thông tin của vài Website chúng tôi đã nhận thấy sự mâu thuẫn trong các bài viết của họ và một số mặt hàng như giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sankaku nhập khẩu đều nói là có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng trên website của họ vẫn bày bán các sản phẩm kể trên hoặc lấy thương hiệu khác như Vinadry hay giàn phơi hòa phát Star. Vậy xuất xứ của những loại giàn phơi thông minh này từ đâu? Chất lượng của chúng có tốt không? Gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ giúp quý khách có được những câu trả lời này ở phần dưới đây.

Một số thông tin về giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Giàn phơi Hòa Phát là đơn vị cung cấp và phân phối lắp đặt sửa chữa các mặt hàng như giàn phơi thông minh Hòa Phát – Giàn phơi Sankaku – Giàn phơi Takashi. Lưới an toàn, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi lớn nhất với hệ thống phân phối Toàn Quốc. Với tầm vóc hơn 10 năm sản xuất cùng với quy mô rộng lớn và máy móc hiện đại. Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trải dài khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Gianphoihoaphatchinhhang đều được đăng kí độc quyền như :

  • Bảo hành chính hãng
  • Tem chống hàng giả
  • Trả tiền mặt khi nhận hàng
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành đổi trả hàng hóa sản phẩm nếu bị lỗi của nhà sản xuất.

Xưởng sản xuất giàn phơi thông minh

Giàn phơi Hòa Phát Star

Hòa Phát Star là một xưởng sản xuất gia công tại thị trường Hà Nội với nhiều mặt hàng khá đa dạng. Tuy nhiên giá thành là một lợi thế để đơn vị này nhập về bán lẻ. Giá thành và chất lượng của Hòa Phát star rất đa dạng. Tuy nhiên đa số thì đơn vị này chỉ nhập các mẫu giàn phơi giá rẻ để bán hàng để thu lợi nhuận lớn hơn mà thôi.

Giàn phơi Vinadry

Các thông tin về giàn phơi có xuất xứ Trung Quốc đều được bắt nguồn từ các website của đơn vị bán lẻ này với nhiều website cũng như tên miền khác nhau bán lẻ giàn phơi vinadry hay Hòa Phát Star. Thương hiệu này liên tục khẳng định không có sản xuất nào sản xuất trong nước nhưng lại đi công khai bán hàng Trung Quốc. Một số website vẫn bán xen kẽ của Hòa Phát Star và Vinadry với nhiều website khác nhau của đơn vị này còn cho rằng model của Hòa Phát Star đã cũ và hướng đến khách hàng những mẫu mới của Vinadry và giá thành của Vinadry khá cao nhưng chất lượng lại không được đảm bảo cùng với chế độ bảo hành không phù hợp hoặc từ chối bảo hành sản phẩm. Nếu quý khách đã từng lắp đặt giàn phơi thông minh của Vinadry thì đã quá hiểu rõ rồi đúng không?

Giàn phơi trung quốc

Giàn phơi thông minh trung quốc

Giàn phơi vina dry trung quốc

Giàn phơi nhập khẩu

Các loại giàn phơi nhập khẩu hiện nay tại Việt Nam chủ yếu là được nhập từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Đây là hai quốc gia có kĩ thuật phát triển hiện đại chính vì vậy mà chất lượng của sản phẩm có độ bền rất cao đây là ưu điểm lớn nhất của dòng giàn phơi nhập khẩu.

Cách nhận biết giàn phơi nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc:

  • Sản phẩm được đóng thùng và bọc kĩ càng.
  • Có hóa đơn / phiếu bảo hành.
  • Sản phẩm được khắc laser tên thương hiệu và mã sản phẩm.
  • Các thanh phơi được bọc bóng kĩ càng mang thương hiệu của nhà sản xuất.

Xưởng sản xuất giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có phải của Hòa Phát hay Nhật Bản không?

Gianphoihoaphatchinhhang.vn xin trả lời rằng các sản phẩm do Hòa Phát cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với những bước tiến mới về hợp tác bước vào thời kì hội nhập thì việc sản xuất hay nhập khẩu tất cả các mặt hàng đều không còn là vấn đề nan giải như trước đây nữa. Quý khách có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm bằng cách ghé thăm xưởng sản xuất hoặc showroom để hiểu thêm những vấn đề trên. Hoặc có thể liên hệ với gianphoihoaphatchinhhang.vn để được tư vấn lắp đặt các sản phẩm chính hãng miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *