Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Giàn Phơi Thông Minh Tăng Tuổi Thọ

Giàn phơi thông minh sau một thời gian dài sử dụng thì việc bảo trì bảo dưỡng là vô cùng quan trọng nếu sản phẩm không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ gặp các vấn đề hư hỏng đặc biệt là gây mất an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy ngày hôm nay https://gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn quý khách bảo dưỡng giàn phơi thông minh được lâu bền.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kì đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì việc bảo trì giúp tăng độ bền của sản phẩm rất tốt. Thêm vào đó là giúp sản phẩm vận hành êm ái và ổn định hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu việc bảo dưỡng không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của cả giàn.

Để có thể bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh một cách hiệu quả thì bạn cũng nên biết các cấu tạo của sản phẩm để thuận tiện và dễ dàng hơn.

Video hướng dẫn bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Cấu tạo của giàn phơi thông minh như thế nào?

Giàn phơi thông minh quần áo bao gồm các bộ phận như bộ tời, thanh phơi, pully đơn, pully kép, dẫn hướng, cáp tời và bát trang trí. Đây là những linh kiện đầy đủ của sản phẩm mà bạn cần nắm rõ để thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Giàn phơi hoạt động theo hệ thống ròng rọc và các bộ phận này được liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu một bộ phận bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh. Chính vì vậy khi vệ sinh bảo dưỡng định kì thì nên bảo dưỡng toàn bộ cho hệ thống của giàn phơi quần áo thông minh.

Xem thêm: 50 Mẫu Giàn Phơi Hòa Phát chính hãng giá rẻ tại HCM HN

Hướng dẫn bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Ngay sau đây https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/ sẽ chia sẻ đến quý khách những bộ phận cần bảo dưỡng của sản phẩm :

Bảo dưỡng bộ tời quay

Trước hết chúng ta nên bảo dưỡng cho bộ tời vì bộ tời quay là bộ phận điều chỉnh thanh phơi. Chúng ta quay thanh phơi lên trên sát trần lúc này dây cáp sẽ được cuốn và trong hết bộ tời sau đó chúng ta tuốt mỡ vào dây cáp. Sau đó chúng ta quay bộ tời ngược chiều kim đồng hồ và tiếp tục tuốt mỡ vào dây cáp của bộ tời ( ở bước này bạn nên tuốt mỡ vào dây cáp cho đến khi thanh phơi hạ xuống hết cỡ ). Như vậy là bạn đã hoàn thành việc bảo dưỡng bộ tời giàn phơi rồi đó.

Bảo dưỡng pully và dẫn hướng

Tiếp đến là bảo dưỡng pully và dẫn hướng của giàn phơi. Các phụ kiện này thì được gắn lên trên trần nhà nên bạn cần phải có thang hoặc ghế… Bạn dùng tay quẹt mỡ vào các ngón tay sau đó bôi vào các bánh xe lăn bằng đồng bên trong pully và dẫn hướng giàn phơi. Lưu ý : Bạn chỉ nên bôi vừa đủ, không nên bôi quá nhiều nếu bạn bôi mỡ quá nhiều sẽ thừa mỡ thì trong quá trình vận hành sản phẩm thì mỡ sẽ rơi xuống đồ phơi.

bao-duong-gian-phoi-thong-minh-1

Bảo dưỡng dây cáp ngoài

Sau khi đã bảo dưỡng cho pully và dẫn hướng thì tiếp đến là bảo dưỡng đến dây cáp. Ở bước này thì bạn dùng mỡ bò tuốt mỡ vào các đoạn cáp ở đoạn nối giữa bộ tời lên trên. Sau đó chúng ta lấy thang và bôi hết mỡ ở những vị trí mà dây cáp chạy qua.

Bảo dưỡng thanh phơi và bát trang trí

Đối với bát trang trí thì bạn cần đứng lên thang và dùng khăn ướt lau sạch còn phần thanh phơi thì bạn chỉ cần dùng tay quay quay ngược theo chiều kim đồng hồ cho thanh phơi xuống vừa tầm với sau đó lấy khăn lau sạch.

Chú ý : Việc bảo trì và bảo dưỡng hay lau chùi giàn phơi theo định kì thì nên thực hiện với thời gian là ba tháng một lần cho tất cả các linh phụ kiện của sản phẩm.

Giàn phơi thông minh không phải là cứ lắp đặt lên là sử dụng và việc sử dụng sai quy cách của sản phẩm sẽ dẫn đến việc hư hỏng hoặc có thể làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm chính vì vậy mà việc bảo trì bảo dưỡng theo định kì là rất cần thiết.

bao-duong-gian-phoi-thong-minh-2

Nếu bạn đang chuẩn bị bảo dưỡng giàn phơi thông minh tại nhà thì gianphoihoaphatchinhhang.vn hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn việc bảo trì bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Còn nếu bạn đang còn chưa biết cách bảo trì bảo dưỡng có thể liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *