Hướng Dẫn Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Cho Trần Mái Tôn

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hoặc video hướng dẫn bài viết lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn. Bài viết sau của gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn quý khách 1 cách chi tiết nhất.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-cho-tran-mai-ton-1

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn như thế nào? Hiện nay thì việc sử dụng giàn phơi thông minh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Không những mang lại nhiều lợi ích mà sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Tuy nhiên một số địa hình khác nhau như trần mái tôn thì việc lắp đặt khá khác so với trần bê tông. Chính vì vậy bài viết sau của https://gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn bạn việc lắp đặt cho trần mái tôn.

Những vật dụng cụ cần thiết để lắp đặt giàn phơi cho trần mái tôn là những gì?

Để có thể lắp đặt được một bộ giàn phơi hoàn chỉnh thì bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau : 1 thang nhôm, 1 máy khoan bên tông, 1 khoan vít, 1 máy cắt tay, 1 cái búa, 1 thước đo, 1 bich vít sắt. Sau khi đã chuẩn bị những vật dụng này bạn có thể tiến hành lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước cần thiết khi lắp đặt giàn phơi cho trần mái tôn.

Bước 1 : Khảo sát vị trí lắp đặt

Trần mái tôn được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu thiết kế khác nhau vì vậy chúng ta cần nên lựa chọn những phương án lắp đặt sao cho phù hợp nhất với địa hình.

Bước 2 : Chuẩn bị thanh gia cố chịu lực

Nếu trần mái tôn được thiết kế sẵn các khung thép hay sắt hộp thì vị trí cần lắp đặt sẽ không cần phải gia cố thêm sắt và tiến hành lắp đặt như bình thường. Trần mái tôn rất cứng và khó lắp đặt nên yêu cầu thợ lắp đặt cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể lắp đặt được. Nếu bạn chọn lắp đặt ở những vị trí không phù hợp sẽ dẫn tới việc rơi các ốc vít ra khỏi khung sắt thì rất nguy hiểm trong quá trình vận hành và sử dụng giàn phơi.

Còn nếu trần mái tôn không có các khung sắt thì bạn nên đo đạt và cắt lấy hai thanh gia cố sao cho phù hợp với kích thước thực tế để có thể gắn các pully và dẫn hướng lên thanh gia cố.

Bước 3 : Tiến hành lắp đặt

Ở bước này thì bạn dùng bút lông để đánh giấu các vị trí lắp đặt pully đơn và pully kép trên 2 thanh chịu lực đã cắt sẵn trước đó. Tiếp theo là bạn dùng khoan vít cố định các pully và thanh gia cố. Và tiếp theo thì bạn thực hiện việc lắp đặt giàn phơi theo các bước hướng dẫn ở bài hôm viết hôm trước. Hoặc bạn cũng có thể xem bài viết trước tại : https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/huong-dan-lap-dat-gian-phoi-thong-minh.html

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-cho-tran-mai-ton-2

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi cho trần mái tôn

  • Các mẫu giàn phơi thông minh hiện nay được thiết kế với tải trọng tương đối lớn nhưng khi lắp đặt cho trần mái tôn thì tải trọng phơi sẽ không được nhiều như lắp trên trần bê tông. Chính vì vậy mà bạn cần hạn chế treo nhiều đồ phơi hoặc khi đồ khô có thể cất đi để giảm trọng lượng đồ phơi ở giàn.
  • Khi phơi các đồ vật nặng như chăn, ga, gối, đệm… Khi bạn nâng thanh phơi lên trên cao thì nên quay bộ tời với tốc độ vừa phải, không nên quay quá nhanh. Nếu bạn quay quá nhanh có thể dẫn tơi một số hiện tượng như rối dây cáp hoặc rơi ốc vít đã gia đố thanh chịu lực.
  • Nên phơi quần áo trải đều từ đầu thanh này đến đầu thanh kia. Không nên phơi ở 1 đâu.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-cho-tran-mai-ton-3

Tuy nhiên khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn thì bạn nên cần tính toán thật tỉ mỉ về khả năng chịu tải trọng cũng như gia cố thật chắc chắn để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành và sử dụng sản phẩm. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng nên gọi nhân viên của những đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh chuyên nghiệp thay vì việc mua về rồi tự lắp. Việc lắp đặt và sử dụng sai quy cách là cực kì nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ của gianphoihoaphatchinhhang.vn về việc hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *