Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần - gắn tường DMCA.com Protection Status
Gianphoihoaphatchinhhang.vn nhà sản xuất, phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng - Giàn phơi Nhập Khẩu của Nhật Bản - Hàn Quốc với chất lượng số 1 hiện nay
03/09/2021 - 11:41 AMgiàn phơi thông minh hòa phát 467 Lượt xem

Hiện nay thì trên kênh youtube hoặc các website bán hàng đều có các video, hình ảnh hay các bài viết hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng khi mua giàn phơi về tự lắp đặt vẫn chưa hiểu hết được các bước lắp đặt và những lưu ý quan trọng khi lắp đặt. Chính vì vậy mà hôm nay Gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn quý khách các bước lắp đặt. Đặc biệt là có hình ảnh cũng như video để cho quý khách có thể dễ dàng làm được. Thêm vào đó là những lưu ý cần thiết khi lắp đặt sản phẩm.

 

 

 

Để có thể làm giàn phơi thông minh một cách dễ dàng thì đầu tiên chúng ta cần phải biết sơ qua cấu tạo của chúng để có thể dễ dàng lắp đặt được một bộ giàn phơi như ý.

 

Cấu tạo giàn phơi thông minh quay trần gồm những gì?

 

Cấu tạo của giàn phơi quay tay sẽ bao gồm các bộ phận sau :

Bộ tời : Là một trong những bộ phận quan trong nhất của giàn phơi và chức năng chính của sản phẩm là dùng để điều khiển nâng - hạ thanh phơi.

Dây cáp : Là bộ phận kết nối giữa bộ tời đến thanh phơi. Dây cáp sẽ phải lăn qua pulyy và dẫn hướng.

Bộ ròng rọc ( gồm pully và dẫn hướng ) : Các bộ phận này sẽ dùng để cho dây cáp lăn qua để thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Thanh phơi : Có chức năng chính là dùng để phơi đồ.

Bát trang trí : Dùng để tránh bụi bặm bám vào pully cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ của cả giàn.

 dụng cụ lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần

 

Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh quay trần tại nhà

 

Giàn phơi thông minh quay trần sẽ có 2 cách lắp đặt. Cách thứ nhất là bạn có thể lắp đặt 2 thanh phơi song song và cách còn lại là bạn có thể lắp đặt thanh phơi theo kiểu nối tiếp. Nhưng điều quan trong nhất là địa hình nơi làm giàn phơi thông minh để bạn có thể dễ dàng được cách lắp đặt sao cho phù hợp với không gian.

 

Các bước lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà như thế nào?

 

Ngay sau đây Gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ chia sẻ đến các bạn các bước tự làm giàn phơi thông minh tại nhà mà ai cũng có thể làm được.

 

1. Khảo sát vị trí cần lắp đặt giàn phơi quần áo

 

Vị trí lắp đặt nếu là trần bê tông bằng phẳng thì quý khác chỉ cần tiến hành lắp đặt. Nhưng nếu bạn lắp đặt ở những địa hình là trần yếu hoặc trần thạch cao hay nhựa... Thì bạn nên gia cố thêm bằng sắt hộp hoặc là inox để tạo khung chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng giàn.

Còn nếu trường hợp là trần mái dốc như mái kính, mái tôn hay mái hiên.... Thì bạn cần phải gia cố thêm thép hộp để tạo ra địa hình bằng phẳng mới có thể bắt được pully. Tiếp đến là quý khách tiến hành lắp đặt giàn như bình thường.

 

2. Chuẩn bị đồ nghề để lắp giàn phơi quần áo gồm những gì?

 

Để có thể tiến hành lắp đặt được một bộ giàn phơi hoàn chỉnh thì bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau : Một thang nhôm, 1 máy khoan bê tông, 1 máy bắn vít, 1 máy cắt tay, 1 cái búa, 1 cái T10, 1 thước đo, 1 bịch tắc kê sắt và 1 bịch nở nhựa.

 

Bạn cần xác định được vị trí cần lắp đặt để có thể lựa chọn được phương án lắp đặt thanh phơi song song hoặc là có thể lắp thanh phơi nối tiếp.

Nếu bạn muốn lắp đặt thanh phơi song song thì khu vực lắp đặt chiều rộng phải đặt từ 65cm trở lên. Còn nếu bạn lắp đặt thanh phơi song song thì địa hình cần phải dài như ban công, phòng giặt... Bạn cũng có thể hỏi đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh tư vấn để lên phương án thi công cho phù hợp với không gian nhà mình.

hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh song song

Nếu bạn lắp đặt theo kiểu hai thanh phơi song song với nhau thì khoảng cách giữa 2 thanh phơi cách nhau từ 35cm đến 1m5 ( yếu tố này còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt để có thể điều chỉnh thanh phơi sao cho phù hợp với không gian nhà mình ).

 

Còn nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh kiểu hai thanh phơi nối tiếp thì hai thanh phơi sẽ chạy dài theo chiều ban công, sân thượng... Đặc biệt là ở những nơi có chiều dài và chiều rộng hạn hẹp. 

 hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh nối tiếp

 

Cách luồn dây giàn phơi thông minh như thế nào?

 

Bước đầu là bạn cần gấp đôi dây cáp lại và lấy hai đầu của sợi dây cáp luồn qua hai rãnh của dẫn hướng, rồi luồn tiếp 2 đầu vào pully đôi. Tiếp theo là luồn một đầu của sợi dây qua ròng rọc xuống thanh phơi quần áo. Còn đầu dây còn lại thì bạn tiếp tục luồn qua pully đơn và cuối cùng là luồn xuống thanh phơi đồ còn lại.

Lưu ý là bạn cần phải tính toán sao cho chiều dài của dây cáp khi nâng thanh phơi đồ lên thì thanh sẽ nằm lên sát trần thì hai sợi dây cáp kia mới tời được bộ tời quay.

Cách đi dây giàn phơi thông minh

Đối với dây còn lại thì bạn cũng luồn dây tương tự như dây vừa nãy. Tiếp đến là bạn cột các đầu dây từ trên xuống vào đai treo thanh phơi.

 

Cách đi dây giàn phơi thông minh theo kiểu nối tiếp

 

Bước 2 :Để đi được dây cáp theo kiểu lắp thanh phơi nối tiếp thì bạn cần lấy hai đầu của một sợi dây luồn qua hai rãnh của dẫn hướng, tiếp đến là hai đầu còn lại luồn tiếp qua rãnh ngang của pully đôi và một đầu luồn qua pully để xuống thanh phơi. Sau đó là cột dây cáp lại với đai treo thanh. Dây còn lại bạn cũng làm tương tự như vậy.

lắp đặt giàn phơi thông minh

Bước 3 : Xác định vị trí lắp bộ tời

Bạn cần xác định được vị trí đặt bộ tời sao cho không bị nắng mưa tạt vào. Và khoảng cách của bộ tời từ dưới sàn lên là 1.4m hoặc cao hơn. Tiếp đến là bạn cần kết nối dây cáp bên ngoài và cáp của bộ tời giàn phơi.

Bước 4 : Lắp và căn chỉnh thanh

Khi bạn hạ thanh phơi xuống thì dây cáp phải được cột vào đai treo thanh ( đai treo thanh là bộ phận kết nối giữa dây cáp và thanh phơi quần áo ). Đai có tác dụng chính là để cố định dây cáp và để treo thanh phơi. Trên đai sẽ có sẽ có lỗ luồn thanh phơi vào. Tiếp theo là bạn lắp các bịt đầu của thanh phơi vào.

Sau khi bạn đã tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh xong thì bạn nên thử vận hành bằng cách nâng thanh phơi lên - hạ xuống xem giàn có hoạt động trơn chu hay không? Với 4 bước trên là bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại nhà rồi đó.

 

Những lưu ý quan trọng trong việc lắp đặt giàn phơi thông minh

 

Lưu ý : Bạn nên tính toán thật kĩ và căn chỉnh thanh phơi khi xuống thấp hết cỡ thì thanh phơi sẽ phải cao hơn bộ tời là 15cm trở lên. Nếu bạn hạ thanh phơi xuống thấp hơn bộ tời quay thì sẽ làm rối dây cáp ở bên trong bộ tời. Nhiều trường hợp như vậy thì sẽ gây ra hiện tượng quay ngược cáp ( tức là khi quay ngược chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ nâng lên trên cao còn quay theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ xuống thấp ).

Bạn nên tiến hành tra dầu mỡ vào các vị trí như pully, dẫn hướng, dây cáp để giúp giàn có thể vận hành êm ái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều lần.

Tiếp theo là Https://gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang.

 

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh gắn tường

 

Giàn phơi thông minh gắn tường có thể dễ dàng kéo ngang ra hoặc xếp gọn vào tường, sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng cực kì chắc chắn. Giàn phơi thông minh có thể phù hợp được với tất cả các không gian như ban công, lô gia, phòng giặt, sân thượng, chung cư, nhà riêng...

 

 

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn tường gồm những gì?

 

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo rất đơn giản là bao gồm giá đỡ chịu lực, tay co giãn và thanh phơi. Chi tiết như sau :

Giá đỡ chịu lực : Một bộ sẽ gồm 2 giá đỡ và được gắn lên bờ tường hoặc có thể là khung sắt. Bộ giá đỡ chịu lực được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nên vô cùng chắc chắc vì thế mà tải trọng của sản phẩm cũng rất cao.

Tay co giãn : Bộ phận này có chức năng chính là dùng để kết nối các thanh phơi với giá đỡ giúp bạn có thể kéo thanh ra xếp vào một cách dễ dàng. Tay có giãn cũng được làm từ những chất liệu cao cấp nên khi kéo ra xếp gọn vào vô cùng nhẹ nhàng và cực kì bền bỉ.

Thanh phơi : Một bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường sẽ bao gồm có ba thanh phơi với chiều dài tối đa của mỗi thanh phơi đạt đến 2m /1 thanh.

 hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang

 

Các bước lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

 

Để có thể lắp đặt được một bộ giàn phơi thông minh gắn tường ( xếp gọn ) thì bạn cần thực hiện những bước sau : 

Bước 1 : Khảo sát vị trí cần làm

Trước hết thì bạn cần xem vị trí cần lắp đặt là tường gạch hay là khung sắt. Sau khi xác định được vị trí cần lắp đặt thì bạn cần lựa chọn các dụng cụ cần thiết để có thể tiến hành lắp đặt như tắc kê sắt hay nở nhựa và vít.

Bước 2 : Kiểm tra sản phẩm và chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Một bộ phụ kiện đầy đủ của giàn phơi gắn tường sẽ bao gồm : Hai giá đỡ xếp co giãn và 3 thanh phơi, 6 cái bịt đầu nhựa. Tiếp đến là bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau : 1 cái thang chữ A, 1 thước dây, bút đánh giấu, máy khoan và tua vít.

dụng cụ lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang

Bước 3 : Đánh giấu vị trí

Tùy thuộc vào chiều cao thực tế của người sử dụng thì bạn sẽ lắp thanh phơi sao cho vừa tầm với người đó để khi sử dụng người dùng có thể kéo ra hoặc xếp gọn vào một cách dễ dàng. Chiều cao thường lắp cách mặt đất khoảng 1m4 đến 1m9 và hai tay xếp sẽ cách nhau từ khoảng 1m6 đến 1m9. Bạn dùng thước đo khoảng cách và đánh giấu các vị trí cần khoan.

Bước 4 : Tiến hành lắp đặt giàn phơi xếp

Tiếp đến là bạn dùng máy khoan bê tông vào tường xong lấy búa đóng các tắc kê nhựa và các vị trí đã khoan sẵn. Tiếp theo là bạn đưa tay xếp lên và dùng tua vít siết thật chặt các tay xếp này và tường.

Bước 5 : Cố định thanh vào tay co giãn

Tiếp theo là bạn dùng tay đẩy hai tay co giãn sát vào bờ tường rồi luồn thanh phơi qua các lỗ có ở trên tay co giãn và sau đó là chỉnh đầu của thanh sao cho hai bên cân bằng nhau là được.

Sau cùng là bạn dùng tua vít siết cố định các thanh phơi và hai tay co giãn và bịt đầu các thanh phơi lại là hoàn thành công việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường.

 

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh của https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/ hi vọng bạn sẽ hài lòng. Còn nếu bạn không có thời gian hoặc còn chưa biết cách lắp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà. Liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0938.100.939

Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn

Tin liên quan

Hướng dẫn mua giàn phơi hòa phát chính hãng tránh hàng giả, hàng nhái Hướng dẫn mua giàn phơi hòa phát chính hãng tránh hàng giả, hàng nhái
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và đại lý lợi dụng thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát để bán lẻ các sản phẩm giàn phơi với giá thành rất rẻ....
Những điều cần biết về giàn phơi gắn tường hàn quốc Những điều cần biết về giàn phơi gắn tường hàn quốc
Giàn phơi gắn tường hàn quốc hiện nay là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho công việc phơi đồ hằng ngày trở nên nhẹ nhàng...
Sự khác biệt vượt trội của giàn phơi nhập khẩu nhật bản Sự khác biệt vượt trội của giàn phơi nhập khẩu nhật bản
Bên cạnh các mẫu giàn phơi thông minh trong nước thì giàn phơi nhập khẩu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình tại Việt Nam
Có nên mua giàn phơi quần áo hòa phát không? Có nên mua giàn phơi quần áo hòa phát không?
Giàn phơi quần áo hòa phát hiện nay được rất nhiều người quan tâm nhưng có nhiều người vẫn phân vân có nên mua giàn phơi quần áo hòa phát hay không?
Những mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu được yêu thích nhất 2021 Những mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu được yêu thích nhất 2021
Hiện nay có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác nhau nhưng giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu lại được rất nhiều khách hàng yêu thích
Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh nhật bản hiện nay Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh nhật bản hiện nay
Những ưu điểm nổi bật nhất của giàn phơi thông minh nhật bản đang có trên thị trường hiện nay là những gì? Tại sao sản phẩm lại được nhiều khách hàng...
Tốp 10 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp tốt nhất 2021 Tốp 10 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp tốt nhất 2021
Tốp 10 mẫu giàn phơi đồ thông minh cao cấp có chất lượng tốt nhất hiện nay, miễn phí lắp đặt tại nhà, đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp,...
Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo thông minh tại nhà
Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo tại nhà chi tiết và hiệu quả. Gianphoihoaphatchinhhang.vn - nhà sản xuất và phân phối giàn phơi số 1 hiện nay
Những ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử Những ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử
Giàn phơi thông minh điện tử hay còn có tên gọi khác là giàn phơi điều khiển từ xa hay tự động với nhiều tính năng cực kì hiện đại giúp cho việc phơi đồ...
Những ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường Những ưu và nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn tường là một trong những sản phẩm tuyệt vời giúp việc phơi quần áo của chị em nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  sản phẩm bán chạy

  Khuyến cáo từ Gianphoihoaphatchinhhang.vn
  Hiện nay do có rất nhiều khách hàng phản ảnh về tình trạng các cửa hàng, đơn vị, đại lý lợi dụng thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát để bán lẻ các sản phẩm trên thị trường với giá rẻ xuất hiện tình trạng Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng. Đi cùng với đó là các thông số kĩ thuật không phù hợp với công ty chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường. Đặc biệt là tránh những đối tượng xấu lợi dụng uy tín của gianphoihoaphatchinhhang.vn để trục lợi và làm giảm uy tín của gianphoihoaphatchinhhang.vn . Chính vì thế công ty đã chính thức mở Website bán hàng để phục vụ cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm của Hòa Phát với tên miền duy nhất là https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/

  Cam kết vàng từ Giàn phơi Hòa Phát Chính Hãng

  Gianphoihoaphatchinhhang.vn  cam kết chất lượng của sản phẩm " Luôn Tốt Nhất " so với thị trường vì Hòa Phát là nhà phân phối cho toàn bộ thị trường Việt Nam hiện nay.

  Sản phẩm của gianphoihoaphatchinhhang.vn cung cấp ra thị trường toàn bộ đều là Hàng Chính Hãng 100% và nói không với Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát bán với giá rất rẻ để cạnh tranh xin quý khách đặc biệt lưu ý điều này.

  Cam kết vàng từ giàn phơi hòa phát chính hãng

  Sản phẩm chính hãng của công ty cung cấp bảo hành toàn diện lên đến 15 năm và bảo trì bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.

   


   

  Liên hệ với Giàn phơi Hòa Phát chính hãng ( Gianphoihoaphatchinhhang.vn )
   
  Email: gianphoihoaphatchinhhang.vn@gmail.com
   
  Hotline + Zalo:  0938.100.939
   
  Phone : 0938.100.939
   
   
   
   
   
  Hệ Thống Phân Phối Và Lắp Đặt Toàn Quốc.
   
  Hệ Thống Phân Phối và Lắp Đặt Tại TP.Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) - Thiết kế thi công lắp đặt miễn phí tận nhà tại TP.HCM.
   
  Địa chỉ tại Hồ Chí Minh : 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
   
  Văn phòng đại diện của Gianphoihoaphatchinhhang.vn
   
  Xưởng sản xuất số 1 : Số 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức. TP HCM.
   
  Xưởng sản xuất số 2 : Số 275 Đường Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh ,Thủ Đức. TP HCM.
   
  Xưởng sản xuất số 3 : 275/1 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiện Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
   
  Quận Bình Thạnh: Số 07 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Quận 2 : Lương Đình Của, P Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM.
   
  Quận 7 : Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
    
  Quận 6 : Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Quận Thủ Đức : Số 273 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. .
   
  Quận Bình Tân : Hương Lộ 80 KP 2. Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP.HCM.
   
  Quận Bình Tân : Tân Hương, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM.
   
  Quận Tân Bình : Đồng Đen, Q. Tân Bình, TP. HCM.
   
  Quận 12 : Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, Hồ Chí Minh.
   
  Quận 11 : Hà Tôn Quyền, P. 4, Quận 11, TP. HCM.
   
  Quận 10 : Sư Vạn Hạnh P.12, Quận 10, TP. HCM.
   
  Quận 8 :  Tạ Quang Bửu, P. 4, Quận 8, TP. HCM.
   
  Quận 9 : Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
   
  Quận 3 : Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3, TP. HCM.
   
  Quận 4 : Vĩnh Khánh, Quận 4, TP. HCM.
   
  Quận 5 : Võ Văn Kiệt,  Phường 1, Quận 5.
    
  Quận 6 : Song Hành, Phường 10, Quận 6.
   
   
  Hệ thống cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội
   
   
  Xưởng sản xuất tại Hà Nội : Đỗ Đức Dục Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   
  Hotline:  0938.100.939
   
  Showroom trưng bày sản phẩm của gianphoihoaphatchinhhang.vn tại Hà Nội.
   
  Showroom Hà Nội 1 : Đỗ Đức Dục , Nam từ liêm, Hà Nội.
   
   
  Hệ Thống Phân Phối Tại Hà Nội | Tư vấn lắp đặt miễn phí trong ngày tại nhà (24/7).
   
   
  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH CỦA GIANPHOIHOAPHATCHINHHANG.VN
   
   
  Quận Hai Bà Trưng : Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng.
   
  Quận Thanh Xuân : Trường Chinh, Phương Mai, Thanh Xuân.
   
  Quận Long Biên : Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.
   
  Quận Gia Lâm : Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm.
   
  Quận Hoàn Kiếm : Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
   
  Quận Đống Đa : Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
   
  Quận Thanh Xuân : Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
   
  Quận Hà Đông : Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
   
  Quận Tây Hồ : Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
   
  Quận Cầu Giấy : Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy.
   
  Quận Hoàng Mai : Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
   
  Quận Từ Liêm : Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
   
  Mỹ Đình : Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
   
  Gia Lâm :  Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội.
   
   
  Phone : 0938.100.939
   
   
  HỆ THỐNG CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC 
   
   
  Thanh Hóa | Tư vấn lắp đặt trong ngày tại nhà.
   
  Văn Phòng Số 1 : Hà Lai, Hà Trung, Thanh Hóa |  
   
  Phone : 0938.100.939
   
  Hải Phòng : Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
   
  Hải Phòng : Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền , Hải Phòng
   
  Ninh Bình : phố Bắc Thịnh, TP. Ninh Bình.
   
  Nghệ An : 268 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An.
   
  Nam Định : Đường Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định.
   
  Hòa Bình : Đường Cù Chính Lan, TP. Hòa Bình.
   
  Quảng Ninh : Tổ 9 Khu 5A, Bãi Cháy, Hạ Long.
   
  Hải Dương : Khu ĐTM Tuệ Tĩnh, TP. Hải Dương.
   
  Bắc Ninh : Ngô Gia Tự, TP. Bắc Ninh.
   
  Hưng Yên : Nguyễn Văn Linh, Phố Bắc Thịnh, TP. Hưng Yên.
   
  Thái Nguyên : Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên.
   
  Đà Nẵng : Vân Đồn - Q. Sơn Trà - TP. Đà Nẵng.
   
  Nha Trang : 182 Nguyễn Thị Định, Vĩnh Hòa, Thành Phố Nha Trang. 
   
  Vũng Tàu : 208 Lưu Chí Hiếu - Phường 10 - TP. Vũng Tàu.
   
  Đồng Nai : Biên Hòa - Đồng Nai
   
  Bình Dương : TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương
   
   
  © Bản quyền thuộc về Giàn phơi thông minh Hòa Phát Chính Hãng. Thiết kế bởi hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0938.100.939
  messenger icon zalo icon
  Giàn phơi thông minh Hòa Phát Chính Hãng
  Giàn phơi thông minh Hòa Phát Chính Hãng