Hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn uy tín chất lượng

Với nhiều hộ gia đình ở tỉnh lẻ thì việc lắp đặt lưới an toàn sẽ tốn rất nhiều chi phí do vận chuyển và việc đi lại cũng rất khó khăn. Thêm vào đó là những gia đình có diện tích thi công lắp đặt ít rất khó để có thể làm được. Chính vì vậy mà hôm nay Gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn tại nhà mà ai cũng có thể tự làm được. Bài viết sau sẽ có video và hình ảnh hướng dẫn cụ thể.

Video hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn

Đối với nhiều hộ gia đình ở các tỉnh lẻ và lắp đặt các kích thước nhỏ thì có thể mua phụ kiện từ nhà máy sản xuất để có thể tự lắp đặt. Việc lắp đặt lưới an toàn Hòa Phát cũng khá là đơn giản. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn.

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 1

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt lưới an toàn

Trước hết bạn cần đo đạt kích thước cần lắp đặt và xác định được vị trí cần thi công lắp đặt. Tiếp theo và bạn có thể liên hệ với đơn vị bán lưới an toàn. Công ty sẽ vận chuyển hoặc sẽ gửi đầy đủ các link phụ kiện đầy đủ đến khách hàng. Quý khách sẽ phải thanh toán trước bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản của công ty hoặc nhờ các nhà xe vận chuyển và thanh toán trước cho chúng tôi. Gianphoihoaphatchinhhang.vn chỉ vận chuyển đối với các đơn đặt hàng trên 3 triệu đồng. Các sản phẩm hiện nay cung cấp cho thị trường thì khách hàng bắt buộc phải nhận hàng tại kho của nhà máy sản xuất và tất cả các chi phí vận chuyển quý sẽ sẽ phải tự chịu. Sau khi đã có lưới và khung nẹp thì quý khách cần chuyển bị một số vật dụng cần thiết để có thể lắp đặt được lưới an toàn như sau:

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 2

1 máy khoan bê tông, 1 máy bắn vít, 1 thước đo,1 búa, 1 cái T10, tua vít, 1 thang nhôm và 1 dây an toàn.

Đọc thêm: giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng

Hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 3

Bước 1: Cố định thanh nhôm định hình

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 4

Thanh nhôm định hình hay còn có các tên gọi khác là thanh nẹp, nẹp lưới. Trên các thanh nhôm định hình này sẽ được CNC sẵn các lỗ để có thể bắt vít nở vào tường. Tuy nhiên khi cố định thanh nhôm thì bạn cần chú ý một số điều sau :

1. Nếu điểm cố định nẹp là trần bê tông thì bạn nên sử dụng nở sắt để bảo đảm được sự chắc chắn của khung lưới.

2. Nếu điểm cố định là tường có chất lượng kém do chất lượng thi công thì bạn nên dùng vít sắt và nở nhựa hoặc có thể là dùng nở sắt dài. Tuy nhiên vấn đề này còn phụ thuộc vào định hình rất nhiều.

3. Nếu vị trí cố định là thép hoặc là sắt hay inox thì bạn nên dùng vít tự khoan để có thể cố định thanh nẹp vào lan can ban công.

4. Hoặc một số vị trí lắp đặt khác như trần thạch cao hay không có trần hoặc khung thì bạn cần gia cố thêm để có thể bắt thanh nẹp.

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 5

Bước 2: Căng lưới cáp inox

Ở bước này thì việc đầu tiên là bạn cần phải cố định lại một đầu dây lại với 1 mắt lưới sau đó bạn đi dây cáp với hai mắt lưới lên – xuống cho đến khi luồn qua hết ốc.

Tiếp đến là bạn dùng một lực kéo căng các lợi lưới từ đầu đã cố định đến đầu còn lại và cố định dây cáp lại và cắt đi phần thừa của dây.. Tuy nhiên khi bạn kéo lưới cần lưu ý một điều là nếu tường hoặc lan can mà quá yếu thì không nên kéo lưới quá mạnh vì nếu kéo lưới quá mạnh sẽ làm bật các ốc cố định hoặc có thể làm nứt tường.

hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn 6

Bước 3: Lắp thanh ốp che nẹp

Bước cuối cùng là bạn nên đo đạt kích thước của nẹp lưới sao đó là cắt thanh ốp nẹp sao cho kích thước phù hợp là được sau đó là bắn vô thanh nẹp. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt lưới an toàn rồi. Còn nếu bạn đang còn thắc mắc về vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ : Lưới an toàn Hòa Phát

Hotline : 0938.100.939

Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *