Mua Giàn Phơi Hòa Phát Chính Hãng Tránh Hàng Giả, Hàng Nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và đại lý lợi dụng thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát để bán lẻ các sản phẩm giàn phơi với giá thành rất rẻ. Chính vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là chế độ bảo hành và thông số kĩ thuật không phù hợp với sản phẩm chính hãng. Vì vậy để có thể đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng giàn phơi thông minh Hòa Phát đã chính thức mở website bán hàng trực tiếp để phục vụ quý khách một cách tốt nhất với tên miền duy nhất là gianphoihoaphatchinhhang.vn.

mua giàn phơi quần áo

Trên thị trường hiện nay thì giàn phơi hòa phát là một trong những thương hiệu lớn số 1 tại Việt Nam. Gianphoihoaphatchinhhang.vn chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đồ gia dụng thông minh và nội thất cho căn hộ, nhà riêng… Và giàn phơi thông minh cũng là một trong các sản phẩm được Hòa Phát cung cấp và lắp đặt đến tận tay người tiêu dùng trên Toàn Quốc. Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng uy tín của giàn phơi thông minh Hòa Phát để bán các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải của Hòa Phát chính hãng. Với các hình thức bán hàng khác nhau như facebook, website, youtube, chào mời, tờ rơi…

Khuyến cáo khách hàng khi mua giàn phơi thông minh hòa phát

Để có thể đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu Hòa Phát chính hãng. Gianphoihoaphatchinhhang.vn gửi đến quý khách hàng một số khuyến cáo khi mua sản phẩm như sau :

 1. Khi mua sản phẩm thì quý khách nên tìm hiểu cũng như nắm rõ được các thông số kĩ thuật và chế độ bảo hành đi kèm của từng sản phẩm.
 2. Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp giàn phơi hòa phát uy tín.
 3. Đối với các sản phẩm giàn phơi chính hãng thì sẽ có đầy đủ các thông số của sản phẩm và chế độ bảo hành đi kèm.
 4. Không nên mua các sản phẩm của các đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc và giá rẻ hay không có chế độ bảo hành đi kèm sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán giàn phơi thông minh với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng rất khó có thể nhận biết được đâu là giàn phơi hòa phát chính hãng mà sẽ mua sản phẩm bằng cảm nhận.
 5. Quý khách không nên tự ý lắp đặt, sửa chữa sản phẩm vì nếu không biết như vậy sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Quý khách khi mua hoặc sửa chữa thì có thể liên hệ đến các đơn vị cung cấp sản phẩm nhờ lắp đặt và sửa chữa khi sản phẩm gặp trục trặc.

giàn phơi hòa phát cao cấp

Tham khảo: 20 Mẫu giàn phơi gắn tường xếp ngang chính hãng giá rẻ

Hướng dẫn khách hàng chọn mua sản phẩm giàn phơi hòa phát chính hãng tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và đại lý lợi dụng thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát để bán lẻ các sản phẩm giàn phơi với giá thành rất rẻ. Chính vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là chế độ bảo hành và thông số kĩ thuật không phù hợp với sản phẩm chính hãng. Vì vậy để có thể đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng giàn phơi thông minh Hòa Phát đã chính thức mở website bán hàng trực tiếp để phục vụ quý khách một cách tốt nhất với tên miền duy nhất là gianphoihoaphatchinhhang.vn. Giàn phơi hòa phát chính hãng chỉ bán các sản phẩm có chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm tại website : gianphoihoaphatchinhhang.vn đều có các thông tin chính xác như : Chất liệu sản xuất, mã sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ…

Các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng được cung cấp và lắp đặt độc quyền thông qua website thương mại điện tử với tên miền là gianphoihoaphatchinhhang.vn và các đại lý trực thuộc quản lý của gianphoihoaphatchinhhang.vn.

 1. Toàn bộ các linh phụ kiện của sản phẩm do gianphoihoaphatchinhhang.vn cung cấp, lắp đặt đều được bọc bóng kĩ càng, không bị trầy xước.
 2. Thanh phơi chất liệu nhôm cao cấp được bọc bóng kĩ càng và mang thương hiệu giàn phơi hòa phát.
 3. Tất cả sản phẩm sau khi lắp đặt sau sẽ kèm theo hóa đơn / phiếu bảo hành có logo chính thức của công ty.
 4. Trên bộ tời hoặc tay quay sẽ có in khắc lazer thương hiệu Hòa Phát và mã sản phẩm.
 5. Đội ngũ nhân viên của gianphoihoaphatchinhhang.vn luôn nhiệt tình và tận tâm.

giàn phơi hòa phát

Những đánh giá của khách hàng về gianphoihoaphatchinhhang.vn

Gianphoihoaphatchinhhang.vn là nhà sản xuất và phân phối lắp đặt giàn phơi thông minh số 1 hiện nay trên thị trường. Đặc biệt với mong muốn phục vụ đến nhiều khách hàng hơn nữa thì gianphoihoaphatchinhhang.vn đã và đang mở rộng các kho xưởng ở nhiều tỉnh thành trên địa bàn Toàn Quốc.

Trong thời gian qua thì gianphoihoaphatchinhhang.vn đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm do gianphoihoaphatchinhhang.vn cung cấp và lắp đặt. Thêm vào đó là nhiều năm qua gianphoihoaphatchinhhang.vn ( giàn phơi hòa phát chính hãng ) được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực như :

 1. Sản phẩm có độ bền cao và sử dụng rất ổn định trong suốt quá trình vận hành.
 2. Mẫu mã giàn phơi có tính thẩm mỹ cao.
 3. Giá thành tốt và dịch vụ bảo hàng nhanh chóng.

Đọc thêm: Lưới An Toàn Hòa Phát Chính Hãng| Phân Phối Uy Tín tại HCM HN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *