Hướng Dẫn Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh – Giàn Phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm đồ gia dụng được rất nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng. Về nguyên lý hoạt động thì giàn phơi sẽ gồm 2 thanh và được gắn với cáp tời và bộ quay.

Khi muốn nâng thanh phơi lên trên cao thì người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ và khi muốn hạ thanh xuống thì người dùng sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ.

Tuy nhiên nếu quý khách không nắm rõ được cách vận hành của sản phẩm thì sẽ gặp những lỗi không mong muốn xảy ra như giảm tuổi thọ của sản phẩm, đặc biệt là gây mất an toàn cho người sử dụng… Bài viết sau của Giàn phơi Hòa Phát sẽ hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Video hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát – Nhập Khẩu

Giàn phơi thông minh hiện nay được lắp đặt rất phổ biến và là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình đặc biệt là những gia đình có không gian chật hẹp như chung cư, ban công, nhà riêng, biệt thự… Tuy nhiện không phải ai cũng nắm rõ được nguyên lý hoạt động của sản phẩm.

Giàn phơi Hòa Phát hoạt động theo nguyên tắc cơ học và được sử dụng bộ tay quay để điều khiển khi muốn nâng thanh phơi lên thì người dùng sẽ quay tay theo chiều kim đồng hồ và khi muốn hạ xuống thấp thì bạn sẽ quay ngược theo chiều kim đồng hồ. Đây là những thao tác khá đơn giản nhưng một số khách hàng không chú ý đến hướng dẫn sử dụng và sử dụng sai quy cách dẫn đến các lỗi không mong muốn ảnh hưởng đến việc phơi đồ hàng ngày và đặc biệt là có thể gây mất an toàn đến những người sử dụng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gần đây nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng hỗ trợ sửa chữa. Sau khi lắp đặt hoàn thiện giàn phơi thông minh thì nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng rất chi tiết của từng sản phẩm và mặt sau của hóa đơn phiếu bảo hành cũng ghi rõ cách sử dụng giàn phơi cũng như bảo dưỡng và các quy định bảo hành của nhà sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Khi bạn sử dụng giàn phơi cần một số những lưu ý như sau :

 • Khi trời có gió lớn thì bạn nên bỏ bớt đồ phơi xuống và nâng hạ thanh phơi lên trên sát trần.
 • Khi nâng lên hạ xuống thì bạn cần chú ý nên ngừng quay khi đã nâng thanh phơi lên hết cỡ hoặc vật cản.
 • Nếu dây bị rối thì nên gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và quay hết dây cáp ra khỏi toàn bộ sau đó cuộn dây lại theo đúng chiều của sản phẩm.
 • Bạn nên sử dụng móc phơi để tránh đồ phơi bị bay mất.
 • Bạn cũng nên chú ý đến tải trọng tối đa cho phép của giàn và bạn cũng nên phơi đồ trải đều trên thanh không nên phơi dồn về một chỗ.
 • Không nên để đồ phơi quá nặng ở trên thanh phơi trong thời gian dài.
 • Sử dụng tay quay chỗ mỗi thanh và quay nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ là nâng thanh phơi lên và ngược chiều kim đồng hồ là hạ thanh phơi.
 • Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và nên lau chùi sản phẩm.
 • Những trường hợp nếu không may gặp phải sự cố thì nên gọi cho kĩ thuật để được hỗ trợ kịp thời và không nên tự sửa chữa và tháo, lắp.
 • Những trường hợp nếu gặp lỗi của nhà sản xuất thì bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp giàn phơi đổi trả bảo hành hoặc sửa chữa như cam kết.
 • Không nên bám, đu, vịn trên thanh của giàn.

Để có thể sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và luôn luôn bền đẹp với thời gian và bạn cũng nên tìm hiểu và nắm rõ nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh. Và sau khi lắp đặt giàn phơi xong thì bạn nên yêu cầu nhân viên lắp đặt hướng dẫn sử dụng chi tiết để tránh tình trạng sử dụng sai quy cách dẫn đến việc gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của sản phẩm, đặc biệt là mất an toàn cho người sử dụng.

Giàn phơi thông minh

Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần

Bạn nên sử dụng bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên trên cao và quay ngược chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ hạ thanh phơi xuống dưới thấp.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi gắn trần: Bạn nên dừng thanh phơi lại khi đã hạ thanh phơi xuống hết cỡ hoặc nếu gặp vận cản thì nên dừng lại để tránh trường hợp bị rối dây cáp.

Bạn không nên phơi đồ vượt quá tải trọng của giàn phơi ( tùy thuộc vào chất lượng của từng bộ giàn phơi thông minh sẽ có những tải trọng phơi khác nhau ).

Bạn cũng nên bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi thông minh theo định kì là 3 tháng / 1 lần ( việc bảo dưỡng và lau chùi giàn phơi giúp giàn hoạt động nhẹ nhàng và trơn chu hơn, đặc biệt là tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm ).

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường

Video hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường được thiết kế khá đơn giản và cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Khi bạn muốn phơi đồ thì chỉ cần kéo thanh phơi ngang ra và điều chỉnh sao cho phù hợp để có thể phơi đồ một cách dễ dàng. Khi không sử dụng nữa thì bạn có thể thu gọn các thanh phơi bằng các xếp vào tường giúp cho không gian của bạn rộng rãi như ban đầu.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi gắn tường : Vì là hệ thống Zíc Zắc gắn tường nên tải trọng phơi của các thanh phơi sẽ giảm dần từ trong tường ra ngoài chính vì vậy khi phơi đồ thì bạn nên phơi những đồ vật nặng ở phía trong tường còn những đồ vật nhẹ sẽ phơi ở thanh thứ 2 hoặc ngoài cùng.

Ngoài ra bạn cũng nên lau chùi vệ sinh sản phẩm bằng vải mềm hàng tuần để giữ thanh phơi luôn sạch sẽ và đều đặn tra dầu mỡ lên các ốc vít và kiểm tra thường xuyên để có thể sử dụng sản phẩm một cách lâu dài nhất có thể.

Giàn phơi Nhập Khẩu

Trên đây là một số kinh nghiệm và cách sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả của nhà sản xuất. Nếu bạn đang còn thắc mắc vấn đề gì hoặc đóng góp ý kiến có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 • Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát
 • Hotline : 0938.100.939
 • Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *