Hướng Dẫn Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh Bị Kẹt Dây Cáp

Giàn phơi thông minh bị kẹt dây cáp, rối dây không nâng – hạ thanh phơi được phải làm sao? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng sản phẩm. Vậy giàn phơi bị rối dây cáp bên trong bộ tời phải làm sao để có thể tự sửa chữa tại nhà? Bài viết sau của gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời này.

Giàn phơi thông minh trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải vấn đề rối dây cáp bên trong bộ tời. Nguyên nhân chủ yếu là do khách hàng chưa nắm rõ được nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Đặc biệt là vấn đề này thường không nằm trong chính sách bảo hành của các đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm và bạn cũng không muốn tốn thêm chi phí sửa chữa giàn phơi khi gặp vấn đề này.

Đối với trường hợp giàn phơi thông minh bị rối – kẹt dây cáp bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà mà không cần đến nhân viên kĩ thuật giàn phơi.

Bài viết ngay sau đây gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ hướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị kẹt hoặc rối dây cáp ai cũng có thể làm được tại nhà.

Hướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh bị kẹt dây cápHướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh bị kẹt – rối dây cáp tại nhà

Các nguyên nhân dẫn đến giàn phơi bị rối kẹt dây cáp là gì?

  • Nhân viên kĩ thuật lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật của giàn phơi.
  • Nhân viên lắp đặt sản phẩm xong không hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm cũng như hướng dẫn sai cách sử dụng.
  • Do khách hàng sử dụng sai nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh.
  • Khách hàng khi thu gom đồ không để ý thanh phơi hạ xuống quá thấp sẽ bị rối cáp bên trong bộ tời.
  • Quay sát lên trên trần nhà dẫn đến dây bên trong bộ tời quay bị rối.

Tham khảo thêm: 50 Mẫu Giàn Phơi Hòa Phát chính hãng giá rẻ tại HCM HN

Hướng dẫn sửa chữa

Để có thể tự sửa chữa giàn phơi thông minh bị kẹt dây cáp thì bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như sau : 1 kìm, 1 tua vít, 1 thang nhôm để có thể tự sửa chữa giàn phơi quần áo tại nhà.

Bước 1:

Ở bước này thì bạn cần phải quay cho cả hai thanh phơi xuống thấp vừa tầm với sau đó dùng kìm cắt cáp tời và tháo bỏ thanh phơi. Tiếp đến là bạn dùng tua vít tháo những con ốc bắt bộ tời giàn phơi thông minh đã được cố định vào tường ra. Sau đó lật ngược bộ tời lại tháo hết những ốc vít ở đằng sau bộ tời ra ( Tùy thuộc vào mẫu mã giàn phơi mà sẽ có số lượng ốc vít khác nhau cũng như cách bố trí ốc khác nhau ).

Bước 2:

Sau khi đã tháo hết tất cả những ốc vít ở mặt sau của bộ tời thì bạn sẽ nhìn thấy được trục quay bên trong bộ tời. Đối với những phần bị rối dây cáp thì bạn chỉ cần gỡ hết cáp tời ra và cuốn lại.

Bước 3:

Sau khi đã cuốn lại toàn bộ dây cáp ở bên trong bộ tời thì bạn chỉ cần lắp những con ốc vít ở mặt sau vào đúng vị trí như trước khi tháo ra và siết chặt lại. Tiếp đến là dùng máy bắn vít hoặc tua vít cố định bộ tời vào tường như cũ sau đó là bạn treo thanh phơi lên và kiểm tra lại xem hệ thống giàn phơi có hoạt động không? ( bằng cách nâng hạ thanh phơi xem giàn đã hoạt động ổn định chưa thế là xong).

Hướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối dây cáp

Với những hướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh kẹt dây cáp – rối dây cáp trên thì gianphoihoaphatchinhhang.vn tin chắc rằng quý khách có thể tự sửa chữa được tại nhà từ đó giúp cho việc phơi quần áo của cả gia đình bạn sẽ không bị gián đoạn nữa. Và quý khách cũng không phải mất quá nhiều thời gian để chờ nhân viên kĩ thuật giàn phơi đến sửa chữa nữa. Còn nếu quý khách chưa tự tin có thể tự sửa chữa giàn phơi bị rối dây cáp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa giàn phơi tại nhà.

Đọc thêm: Lưới An Toàn Hòa Phát Chính Hãng| Phân Phối Uy Tín tại HCM HN

  • Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát
  • Hotline : 0938.100.939
  • Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *