Hướng Dẫn Thay Dây Cáp Giàn Phơi Thông Minh Nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm về những thông tin về hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh. Bài viết sau của gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ chia sẻ đến quý khách cách thay dây cáp giàn phơi mà ai cũng có thể tự làm được tại nhà.

Giàn phơi là một trong những sản phẩm đồ gia dụng được rất nhiều hộ gia đình sử dụng bởi sản phẩm mang lại hiệu quả thiết thực cao. Với thiết kế hạ xuống khi treo đồ và nâng lên khi phơi đồ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc phơi đồ.

Giàn phơi thông minh nếu được sử dụng đúng cách và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ rất cao, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng quên mất điều này.

Dây cáp giàn phơi thông minh sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị khô dầu mỡ và gây ra hiện tượng kẹt ở các bánh lăn ròng rọc điều này sẽ dễ dẫn đến việc bị rỉ hoặc xước dây cáp. Với những trường hợp như thế này thì để lâu có thể gây đứt cáp và nguy hiểm đến người dùng. Đặc biệt là dây cáp hư hỏng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận còn lại của sản phẩm.

Đối với những trường hợp hư hỏng cần phải thay thế hoặc sửa chữa dây cáp giàn phơi thì khách hàng có thể liên hệ nhờ trợ giúp từ các nhân viên kĩ thuật giàn phơi thông minh. Còn nếu có bạn thể tự thay thế dây cáp được thì quá tuyệt vời. Bạn cũng có thể đặt mua dây cáp tại Https://gianphoihoaphatchinhhang.vn chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà để bạn có thể tự thay thế và sửa chữa. Nhưng bạn cũng cần lưu ý được kĩ hướng dẫn của Hòa Phát để có thể tự thay thế dây cáp giàn phơi đúng cách.

Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh
Hình ảnh hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh

Những vấn đề cần phải thay dây cáp giàn phơi thông minh là gì?

Sau đây là một số trường hợp gặp phải khi thay thế dây cáp như :

 • Dây cáp tời bị đứt.
 • Dây cáp bị xước hoặc rỉ sét.
 • Dây cáp bị xoắn do bị trượt ra khỏi ròng rọc của pully hoặc dẫn hướng.

Đối với những trường hợp đơn giản như bị rối dây cáp hoặc kẹt dây cáp không quay nâng hạ thanh phơi được thì bạn cũng có thể hoàn toàn tự xử lý được mà không cần phải gọi cho nhân viên kĩ thật giàn phơi.

Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà

 • Bước 1 : Bước đầu tiên thì bạn nên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như thang nhôm, tua vít và kìm.
 • Bước 2 : Tiếp đến là bạn cần tháo thanh phơi và cắt bỏ phần dây cáp bị xước hoặc đứt và để gọn các phụ kiện giàn phơi đã tháo ra.
 • Bước 3 : Tiếp theo là đi dây cáp giàn phơi thông minh quý khách có thể tham khảo thêm tại đây : cách đi dây giàn phơi thông minh

dây cáp giàn phơi thông minh

Khi đã thay thế dây cáp giàn phơi xong thì quý khách cần bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống giàn phơi và sau đó kiểm tra lại bằng cách nâng – hạ thanh phơi lên xuống xem sản phẩm đã hoạt động trơn chu như bình thường hay chưa?

Chế độ bảo hành khi thay dây cáp tại gianphoihoaphatchinhhang.vn như thế nào?

Chế độ bảo hành khi thay sản phẩm như sau :

Bảo hành 12 tháng bắt đầu từ ngày thay thế sửa chữa.

Đổi mới trong vòng 1 tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi.

Giàn phơi thông minh

Dịch vụ sửa chữa thay thế dây cáp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại gianphoihoaphatchinhhang.vn như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa tại https://gianphoihoaphatchinhhang.vn như sau :

 • Thay dây cáp lụa INOX 304 hoặc cáp INOX 316 cao cấp không rỉ và không bị co giãn.
 • Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh trong vòng 24h sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng như qua điện thoại, zalo…
 • Sửa chữa giàn phơi thông minh 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Cung cấp các phụ kiện giàn phơi thông minh chính hãng giao hàng tận nhà.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hướng dẫn thay dây cáp giàn phơi thông minh của gianphoihoaphatchinhhang.vn hi vọng sẽ làm bạn hài lòng. Còn nếu quý khách đang còn thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi.

 • Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát
 • Hotline : 0938.100.939
 • Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *