Lưới Chống Chuột Khoang Máy Ô Tô Chất Lượng – Giá Tốt

Khoang máy được xem là trái tim của những chiếc ô tô, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà khoang máy lại là vị trí mà người dùng thường bỏ quên, trong đó phải kể đến những người có ít kiến thức về xe nói chung. Vì vậy, đó là lý do tạo ra nhiều cơ hội cho chuột chọn khoang máy làm nơi cư trú gây ra những hậu quả rất lớn về sau. Vậy để biết thêm về cách chống chuột ở khoang máy bằng lưới chống chuột, mời bạn cùng Giàn Phơi Hòa Phát theo dõi bài viết dưới đây!

Tại sao cần sử dụng lưới chống chuột khoang máy?

Chuột chủ yếu vào xe  ô tô qua các chỗ hở trên xe, trong đó có khoang máy. Chính vì vậy, lưới chống chuột khoang máy sẽ trở thành bộ phận che chắn những lỗ hở đó, giúp ngăn chặn những côn trùng có thể xâm nhập, sự xuất hiện của các bụi bẩn rơi vào khoang. Đồng thời, điều đó cũng tạo cơ hội cho những lỗ thông hơi nhỏ, nhiều chất xúc tác bám vào, việc sử dụng lưới giúp đảm bảo kết cấu xe nguyên vẹn và không bị bí tắc các hơi.

Lưới Chống Chuột Khoang Máy Ô Tô Chất Lượng - Giá Tốt

Nhiều loại xe hiện nay đều có những kết cấu là cửa gió ngoài điều hoà diện tích lớn, và là điều kiện để chuột xâm nhập chạy vào phần khoang máy. Nhiều người đã biết được và từng sử dụng chất liệu mềm giữa các khoang máy và khoang hút ngoài tuy nhiên chuột vẫn vào và cắt đứt, gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho xe.

Lưới chống chuột khoang máy là gì?

Lưới chống chuột khoang máy là một tấm lưới rào xung quanh cho thiết bị ô tô của bạn. tấm lưới này giúp ngăn chặn chuột có thể xâm nhập vào gầm xe và cắn các bộ phận xung quanh. Lưới chống chuột khoang máy là tấm lưới nhỏ giúp che đi những lỗ hổng có sẵn trên xe. Sản phẩm này bao xung quanh xe có tác dụng rất hữu ích cho xe của bạn.

Lưới Chống Chuột Khoang Máy Ô Tô Chất Lượng - Giá Tốt

Nguyên liệu chủ yếu để làm nên lưới chống chuột khoang máy là lưới thép. Ở phần bọc ngoài có thể sử dụng vải hoặc nilon, nhựa dẻo. Còn phần lõi sẽ có tác dụng lớn giúp ngăn chặn các vết cắn của chuột, tạo được lỗ hổng. Còn phần bên ngoài sẽ bảo vệ lớp sơn cho thiết bị, tránh bị cào xước, tăng tính thẩm mỹ.

Ưu, nhược điểm của lưới chống chuột khoang máy

Nói về ưu điểm, đặc điểm nổi bật nhất mà các bạn có thể nhận ra ở lưới chống chuột chính là độ bền rất cao. Loại lưới này chủ yếu được làm từ những chất liệu có độ bền cao như thép không gỉ, hay inox. Chính vì có cấu tạo như vậy nên lưới chống chuột khoang máy hoàn toàn có thể khắc phục được những vết cắn bởi sự xâm nhập của chuột, qua thời gian dài người sử dụng mới cần phải thay thế sản phẩm.

Lưới Chống Chuột Khoang Máy Ô Tô Chất Lượng - Giá Tốt

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì nhược điểm chính là khó phù hợp với những kết cấu xe bởi hiện nay mỗi hãng xe ra đời lại có những cấu tạo khác nhau. Những chỗ hở sẽ có mật độ không đều nhau và vị trí nằm ở những khu vực khác nhau, nên bạn sẽ cần mất thời gian để thiết kế lưới chống chuột cho vị trí khoang máy phù hợp. Ngoài ra, mỗi loại xe sẽ có những chỗ hở khác nhau nên chắc chắn nếu muốn sử dụng lưới thì người sử dụng cần chế tạo sản phẩm riêng cho bộ phận trong xe.

Lắp lưới chống chuột khoang máy ở đâu?

Thông thường, chuột sẽ hay xâm nhập vào những chỗ hở của xe nên việc lắp lưới chống chuột sẽ cần lắp vào những khu vực dễ có nhiều khe hở và chuột hoàn toàn có thể vào. Việc quyết định lắp lưới hầu như không ảnh hưởng đến việc hoạt động của những động cơ khác nên bạn hoàn toàn có thể thuê lắp đặt lưới tại tất cả những chỗ hở của xe, trong đó nên chú ý khu vực cửa gió ngoài của điều hoà.

Lưu ý để chống chuột vào khoang máy

Khi lắp đặt lưới chống chuột ở khoang máy xe ô tô, các bạn nên lưu ý chỉ lắp đặt ở những chỗ đặc biệt dễ bị chuột xâm nhập, không nên lắp đặt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe. Ngoài ra, vì nhược điểm là lưới chống chuột sẽ không phù hợp gần hết với tất cả các loại xe nên cần lưu ý khi mua xe, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt lưới chống chuột.

Nên mua lưới chống chuột khoang máy ở đâu tốt

Hiện nay, Hoà Phát đang trở thành đơn vị đầu tiên trên toàn quốc về việc chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp cho khách hàng lưới chống chuột khoang máy, ngoài ra còn các sản phẩm tiêu dùng, gia dụng, điện tử khác cho gia đình.  Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hoà Phát luôn tự hào là một đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ người tiêu dùng bất kỳ trường hợp nào xảy ra.

Tại đây, mọi sản phẩm sẽ luôn được bán với những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng lớn, song song với đó là chất lượng tốt, bảo hành uy tín và mang đến sự an toàn cho gia đình.

Hãy đến ngay Hoà Phát để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể cho việc mua cũng như lắp đặt các mẫu lưới chống chuột khoang máy phù hợp với phương tiện của gia đình bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *