Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Cảm Biến Mưa Uy Tín Chính Hãng 

Thời tiết tại Việt Nam luôn là một trong những nỗi lo lắng luôn thường trực đối với các bà mẹ nội trợ. Bởi thời tiết luôn thay đổi một cách nhanh chóng và thất thường, buổi sáng trời vẫn còn nắng chói chang đến buổi trưa có khi đã mưa rồi. Với các mẹ đi làm văn phòng không về nhà vào buổi trưa hoặc đi làm đến tận 5 giờ mới về thì việc thu quần áo khi trời mưa bất chợt là một điều rất khó khăn. Đặc biệt với các gia đình không sống chung với ông bà, việc này đặc biệt khó khăn. Do đó, từ nhu cầu trong thực tế cuộc sống, giàn phơi thông minh cảm biến mưa đã ra đời. Vì tính thiết thực của mình, giàn phơi thông minh cảm biến mưa đang dần trở nên phổ biến và đi vào cuộc sống sinh hoạt của nhiều chị em nội trợ.

Tuy nhiên với nhiều người, có lẽ giàn phơi thông minh cảm biến mưa còn là một sản phẩm tương đối lạ, một khái niệm các bạn ít được nghe tới. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin chi tiết về giàn phơi thông minh cảm biến mưa và nên mua sản phẩm này ở đâu để được đảm bảo về chất lượng.

Đôi nét về giàn phơi thông minh cảm biến mưa

Giàn phơi thông minh cảm biến mưa là sản phẩm giàn phơi có thể dựa vào cảm biến thời tiết mà kéo quần áo ra phơi khi trời nắng hay thu quần áo vào khi trời mưa. Có thể nói đây là bảo bối dành cho những người có công việc bận rộn, không thể kiểm soát được thời gian phơi quần áo vì không có mặt ở nhà cả ngày. 

gian-phoi-thong-minh-cam-bien-mua-1

Bề ngoài của giàn phơi này khá tối giản. Tuy nhiên do có phần mái che nên sản phẩm tương đối cồng kềnh, sẽ phù hợp với các gia đình có diện tích phơi đồ tương đối lớn và rộng rãi. Còn với các gia đình có diện tích không quá lớn thì đây sẽ là một sản phẩm tương đối chiếm diện tích.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh chắc chắn an toàn

Cấu tạo của giàn phơi cảm biến mưa

Về cơ bản cấu tạo của giàn phơi gồm ba phần chính: phần sào phơi đồ, phần mái che quần áo khi mưa và một bộ cảm biến tương đối hiện đại.

Trước hết là phần sào phơi đồ. Thanh sào phơi đồ của giàn phơi thông minh cảm biến mưa khá tương đồng với các thanh sào bình thường. Cuối thanh sào là một tấm nhựa mỏng hoặc vải nhựa tương đối cứng cáp để đẩy quần áo vào mái che khi trời mưa theo lệnh của cảm biến.

Tiếp đó là phần mái che. Đây sẽ là nơi quần áo được thu vào để tránh mưa. Phần mái che được làm tương đối chắc chắn để chịu được thời tiết mưa gió khá gay gắt tại Việt Nam.

Cuối cùng là một bộ cảm biến thông minh với các bộ phận nhỏ gồm nhiều chi tiết nhỏ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. 

Tính năng vượt trội của giàn phơi cảm biến mưa

Giàn phơi cảm biến mưa sở hữu cho mình những tính năng ưu việt rất được lòng khách hàng. Đầu tiên là tính năng nổi bật nhất – tính năng tự động thu quần áo khi trời mưa. Bên cạnh đó, khi trời nắng lại, quần áo cũng sẽ tiếp tục được kéo ra phơi tiếp. Đây thật sự là một tính năng hiện đại và tiện lợi, lại giúp tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, không chỉ thu quần áo vào khi trời mưa mà giàn phơi này còn hữu dụng cả khi trời tối. Với những gia đình thường xuyên phơi quần áo qua đêm thì giàn phơi thông minh cảm biến mưa này còn giúp thu quần áo vào để tránh sương đêm ngấm vào quần áo.

gian-phoi-thong-minh-cam-bien-mua-2

Có thể nói đây quả là một sản phẩm nên có trong mỗi gia đình. Tuy nhiên ở sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số bất cập nhỏ như lượng quần áo phơi được trên giàn phơi không quá nhiều. Giàn phơi thông minh còn hạn chế về lượng quần áo có thể phơi.

Đọc thêm: Thông số chuẩn của kích thước giàn phơi thông minh hiện nay

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi cảm biến

Giàn phơi cảm biến mưa hoạt động dựa trên ba nguyên lý chính vô cùng đơn giản. 

Thứ nhất là khi trời mưa, quần áo tự động được kéo vào đến công tắc hành trình rồi dừng lại và còi sẽ kêu 2 lần. Và khi trời tạnh ráo, quần áo lại được kéo ra phơi tiếp.

Thứ hai là khi trời tối, quần áo sẽ được kéo đến công tắc hành trình đồng thời còi sẽ kêu 2 lần. Rồi khi trời sáng, quần áo sẽ tiếp tục được kéo ra phơi.

Thứ ba là điều khiển bằng tay sẽ có tác dụng khi trời đã sáng hoặc trời không mưa, tạnh ráo.

Nên mua giàn phơi thông minh cảm biến mưa chính hãng ở đâu ?

Hiện nay, giàn phơi thông minh cảm biến mưa đang ngày càng phổ biến và được nhiều chị em săn đón. Do đó, việc có nhiều sản phẩm chất lượng kém được bán rộng rãi với giá cả thấp đến khó tin không phải là điều lạ.

Để tìm được một nơi có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm không hề dễ. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn khi giới thiệu một địa chỉ mua hàng vô cùng đáng tin cậy. Đó là trang web giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

Đây là một địa chỉ bạn có thể trao trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm vì đồ tại đây hoàn toàn đều là đồ chính hãng. Hơn nữa ở một số khu vực bạn thậm chí còn được miễn phí ship.  

Bên trên là bài viết với những thông tin cụ thể về sản phẩm giàn phơi thông minh cảm biến mưa. Hy vọng bài viết với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những thông tin bạn cần.

Trụ sở chính: 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

  • Điện thoại: 0938.100.939
  • Email: gianphoihoaphatchinhhang.vn@gmail.com
  • Website: https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *