Lắp đặt Giàn phơi thông minh tại Biên Hòa, Đồng Nai

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh là xu hướng ngày càng phổ biến với người tiêu dùng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc thông tin cụ thể về giàn phơi thông minh tại Đồng Nai.

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh

Tiết kiệm thời gian và công sức

Giàn phơi  thông minh được thiết kế đặc biệt giúp  người sử dụng có thể di chuyển lên xuống khi treo. Giàn phơi thông minh khác với những loại giàn phơi truyền thống là phải sử dụng thanh hoặc gỗ để đặt đồ. Vì vậy, giá phơi đồ giúp bạn dễ dàng phơi đồ hay lấy đồ.

Tiết kiệm tối đa diện tích

Giàn phơi thông minh rất phù hợp để lắp đặt ở những nơi có diện tích rộng như ban công, sân thượng và phòng giặt, trong các tòa nhà cao tầng như chung cư, nhà riêng, lô gia và những không gian chật hẹp như sân phơi.

gian-phoi-thong-minh-tai-dong-nai-1

Thiết kế nhỏ gọn

Giàn phơi đồ thông minh có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng rất tiện lợi, các thanh phơi của giàn có chiều dài là 2.2m và trên các thanh sẽ được CNC sẵn lên đến 40 lỗ móc/ thanh. Các lỗ móc sẽ giúp giữ cho quần áo không bị bay mất hoặc xô về một bên khi có gió lớn.

Mẫu mã đa dạng

Rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng giàn phơi thông minh bởi mẫu mã và màu sắc đa dạng của nó. Mọi người đều có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm tương ứng với sở thích của bản thân.

Quy trình Lắp đặt Giàn phơi thông minh tại Đồng Nai

Có hai cách lắp đặt giàn phơi:

+ Lắp đặt song song giàn phơi thông minh-Hai thanh phơi  được đặt song song với nhau, khoảng cách giữa hai thanh phơi khoảng 30 – 40 cm.

+ Lắp đặt giàn phơi gắn trần nối tiếp, 2 giàn phơi thông nhau: phù hợp với những không gian chật hẹp như ban công, hành lang,…

gian-phoi-thong-minh-tai-dong-nai-2

Đọc thêm: 8 Mẫu Giàn Phơi Quần Áo Để Ngoài Trời Luôn Luôn Bền Đẹp

Bước 1: Quyết định vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh

Xác định vị trí lắp đặt bộ tời và ròng rọc giàn phơi thông minh. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi lắp đặt hai phụ kiện này:

  • Luôn được lắp đặt thẳng đứng
  • Vị trí lắp đặt giàn phơi quần áo không bị mưa tác động, cách mặt đất 1,1 – 1,4m (lắp  thẳng đứng có con lăn lệch)
  • Vị trí  của puli không tải trên giàn phơi quần áo phải cao hơn hoặc cách trần nhà 5-10 cm (lắp đặt theo phương thẳng đứng với bộ tời).

Sau đó xác định vị trí lắp đặt con lăn đôi hoặc con lăn đơn như sau:

  • Vị trí lắp con lăn đôi cách con lăn dẫn hướng 40 cm và ở trên trần nhà.
  • Vị trí lắp con lăn đơn cách con lăn đôi từ 1,5 – 1,8m (tùy theo chiều dài của thanh phơi và vị trí đặt giàn phơi).

Bước 2: Đánh dấu vị trí lắp và tạo lỗ

Sau đó đánh dấu vị trí các lỗ bắt vít đã xác định ở bước 1 và  khoan lỗ để gắn thiết bị vào.

(Lưu ý: Sử dụng mũi khoan có đường kính 8 mm và độ sâu  khoan khoảng 5 cm)

Bước 3: Luồn dây cáp

Tháo cáp bộ tời ra khỏi giàn phơi gắn trần và lưu ý khi tháo không được làm đứt, xoắn dây cáp  vì như vậy dây tời sẽ nhanh  hỏng hơn. Sau đó tiến hành luồn các đầu dây như sau:

  • Dùng 2 đầu dây của 1 dây tời luồn qua 2 khe / 1 ròng rọc độc lập, khi đó 2 đầu dây luồn qua ròng rọc kép (trong đó luồn 1 đầu dây của ròng rọc xuống). thanh phơi và đầu dây còn lại đi qua ròng rọc nằm ngang, đi qua ròng rọc đơn rồi xuống thanh phơi).
  • Tiếp tục thực hiện tương tự đối với sợi cáp thứ 2 cho 2 rãnh còn lại trên puli dẫn hướng và thanh phơi còn lại.

Lưu ý: khi hạ thanh máy sấy, cáp tời phải đi qua dây đeo ống (dây treo móc) là cầu nối giữa dây cáp và thanh phơi)

Bước 4: Lắp đặt thanh phơi và căn chỉnh

Sau khi lắp cá vào lỗ của đai mềm, bạn tiếp tục lắp  thanh triển lãm vào đai mềm (Mỗi đai mềm được trang bị một lỗ luồn dây cáp và một vít để gắn thanh phơi)

2 đầu của dây cáp hạ xuống nối với dây ống dẫn để lắp vào thanh phơi, đầu giữa của dây sẽ nối với bu lông dẫn hướng nối với đầu cáp của bộ tời.

Sau khi lắp xong thanh phơi, bạn cần:

  • Căn chỉnh thanh phơi nằm ngang và tiếp tục dùng tời để hạ hết thanh phơi xuống, nếu giàn phơi thông minh cao hơn tời khoảng 20cm thì tất cả đều ổn.
  • Kiểm tra hệ thống cáp của bộ tời. của giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru, nếu chưa  hài lòng bạn có thể dùng dầu để bôi trơn các dây cáp để máy hoạt động trơn tru hơn.

gian-phoi-thong-minh-tai-dong-nai-3

Đọc thêm: Lưới An Toàn Hòa Phát Chính Hãng| Phân Phối Uy Tín tại HCM HN

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh tại Đồng Nai

Xoay trục theo chiều kim đồng hồ với tay quay di động sẽ nới lỏng cáp trong tay quay và hạ thấp dần thanh phơi.

Đầu tiên, cáp bên ngoài tiếp xúc sẽ di chuyển trong  thanh dẫn.

Dây của giàn phơi quần áo di chuyển trên bánh xe, đổi hướng của dây đến van đôi trên trần, sau đó chuyển sang van đơn cách thanh dẫn.

Sự chuyển động của cáp lụa  qua  bánh xe màu vàng làm thay đổi hướng  của dây và cần được bôi trơn trong quá trình bảo dưỡng để giữ cho Buli hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng. Cáp nối với thanh phơi di chuyển lên xuống.

Đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đồng Nai ở đâu uy tín chất lượng

Là nhà cung cấp thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Đồng Nai chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, Gianphoihoaphatchinhhang.vn vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng suốt hơn 10 năm hoạt động.

Gianphoihoaphatchinhhang.vn mang đến cho người dùng những dịch vụ tận tâm như: cung cấp các sản phẩm chính hãng, miễn phí lắp đặt sản phẩm tại nhà, tư vấn lắp đặt miễn phí các sản phẩm trong ngày tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Chính vì vậy, lựa chọn Gianphoihoaphatchinhhang.vn là đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đồng Nai cho gia đình sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *