Hướng Dẫn Chọn Mua Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát Chính Hãng

Hiện nay do rất nhiều khách hàng phản ánh rất nhiều về tình trạng cửa hàng hay đơn vị lợi dụng thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát chính hãng để bán lẻ các sản phẩm trên thị trường với giá rẻ do đó xuất hiện tình trạng hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Đặc biệt là các thông số kĩ thuật không phù hợp của công ty sản xuất.

Chính vì vậy mà để đảm quyền lợi của khách hàng thì giàn phơi thông minh hòa phát đã chính thức mở website bán hàng để phục vụ cho quý khách cũng như đảm bảo được quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất khi chọn mua sản phẩm chính hãng của công ty.

Hướng dẫn lựa chọn mua giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng

Giàn phơi Hòa Phát là một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đồ gia dụng thông minh dành cho căn hộ chung cư, biệt thự, nhà riêng…

Giàn phơi thông minh chính là một trong những sản phẩm của công ty Hòa Phát cung cấp và phân phối trên địa bàn Toàn Quốc. Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị hay các cơ sở kinh doanh lợi dụng uy tín của giàn phơi hòa phát để bán các sản phẩm không phải của công ty Hòa Phát.

Một số lưu ý khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Để có thể đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu Hòa Phát. Gianphoihoaphatchinhhang.vn khuyến cáo gửi đến quý khách hàng một số lưu ý sau khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm một số lưu ý sau :

  1. Nên lựa chọn các đơn vị kinh doanh lắp đặt giàn phơi hòa phát uy tín.
  2. Đối với các sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ các thông tin bảo hành của công ty.
  3. Không nên chọn mua và lắp đặt các sản phẩm của những đơn vị giá rẻ, không có nguồn gốc và không có chế độ bảo hành đi kèm sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp, bán giàn phơi thông minh với chất lượng cũng như giá thành khác nhau khiến cho khách hàng không biết được đâu là giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng.

Giàn phơi chính hãng

Đọc thêm: 8 Mẫu Giàn Phơi Quần Áo Để Ngoài Trời Luôn Luôn Bền Đẹp

Hướng dẫn cách nhận biết giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng. Để giúp khách hàng biết được đâu là hàng chính hãng thì quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau.

Đối với các sản phẩm chính hãng của Hòa Phát sẽ có những dấu hiệu nhận biết như sau:

  1. Trên thân bộ tời hoặc tay quay giàn phơi chính hãng đều được in khắc laser thương hiệu Hòa Phát.
  2. Thanh phơi được sản xuất từ nhôm sẽ được bọc nilong cẩn thận và có in rõ thương hiệu.
  3. Tất cả các sản phẩm của công ty sẽ kèm theo hóa đơn/phiếu bảo hành hoặc được lưu trên hệ thống website của công ty Hòa Phát.

Giàn phơi thông minh

Hi vọng với những chia sẻ trên về việc hướng dẫn lựa chọn mua giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng của gianphoihoaphatchinhhang.vn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc góp ý kiến thêm có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát chính hãng
  • Hotline : 0938.100.939
  • Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn

Đọc thêm: Hướng Dẫn Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Chắc Chắn An Toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *